Trao quà cho học sinh và hộ dân hoàn cảnh khó khăn tại xã Thẳm Dương

Ngày 16/3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Yên Dũng số 2, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang tổ chức Chương trình trao quà cho học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thẳm Dương ( Văn Bàn).

Đ/c Nguyễn Đức Khoa, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao giấy chứng nhận " Tấm lòng vàng nhân đạo" cho nhà tài trợ

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Khoa, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Triệu Tinh Quang, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Bàn, đồng chí  Nguyễn Văn Trung - Chi hội trưởng, Trường THPT Yên Dũng số 2, tỉnh Bắc Giang cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Tại Chương trình đoàn đã trao 40 suất quà bằng tiền mặt cho học sinh nghèo vượt khó của 3 cấp học và 10 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã ( 500.000đ/suất); trao tặng học sinh bán trú 10 triệu tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm để cải thiện thêm bữa ăn hàng ngày. Tổng trị giá tiền, quà đạt 40 triệu đồng.

Trao quà cho hộ dân và học sinh hoàn cảnh khó khăn

Những phần quà cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn vô cùng thiết thực và ý nghĩa, kịp thời động viên hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống; khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Hồng Thanh