Chương trình Phiên Chợ Tết - Gắn kết yêu thương tại xã Gia Phú huyện Bảo Thắng

Sáng  30/01, Hội Chữ thập đỏ huyện Bảo Thắng phối hợp với Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức Chương trình “ Phiên Chợ Tết - Gắn kết yêu thương”, Xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng. Tổng trị giá trên 122 triệu đồng.

Đ/c Vàng Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận hàng tài trợ và trao giấy chứng nhận " Tấm lòng vàng nhân đạo cho nhà tài trợ

Dự chương trình có đồng chí Vàng Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Đỗ Hùng Cường, đại diện Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, quản lý khu vực Lào Cai; lãnh đạo đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương.

Tại Chương trình, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam trao tặng 650 thùng mỳ tôm Hảo Hảo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Trao quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Đồng hành cùng chương trình,  Hội Chữ thập đỏ huyện Bảo Thắng trao tặng 120 suất quà tết ( 420 nghìn đồng/suất ) cho người có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình chính sách, người già neo đơn tại các xã Gia Phú, Trì Quang, Thái Niên, Sơn Hà.