Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Bảo Thắng

Hưởng ứng  “ Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện  7/4” , ngày 8/4, tại nhà Văn hóa huyện Bảo Thắng, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Bảo Thắng đợt 1 năm 2024.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện

Về dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Quang Uý - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện.

Với thông điệp “ Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, ngày hội đã thu hút trên 600 người là cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia đăng ký hiến máu. Kết thúc ngày hội ban tổ chức tiếp nhận được 388 đơn vị máu.

Đ/c Nguyễn Quang Uý - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy hiến máu tình nguyện

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 / 30-4-2024).

Bùi Thị Phượng