Hội Chữ thập đỏ tỉnh tham gia đoàn công tác UBND tỉnh thăm, chúc tết tại xã Dìn Chin

Sáng 24/01, Hội Chữ  thập đỏ tỉnh tham gia đoàn công tác UBND tỉnh do đồng chí Giàng Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đến thăm, tặng quà tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024  tại xã Dìn Chin, huyện Mường Khương.

Đ/c Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc tết Đảng bộ và nhân dân xã Dìn Chin

Tham gia cùng đoàn công tác có đồng chí Vàng Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Lào Cai, Công ty nước Lào Cai; Nhà xuất bản chính trị Quốc gia sự thật; Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu và Đồn Biên phòng Pha Long; Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Khương và một số đơn vị trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung cùng đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà, chúc tết UBND xã Dìn Chin, Đồn Biên phòng Pha Long và Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tặng 50 suất quà ( 500 nghìn đồng/suất) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã. Tổng trị giá quà tặng 25 triệu đồng.

Đ/c Vàng Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà và chúc tếtngười dân xã Dìn Chin