Chương trình “ Vì mùa đông ấm áp cho học sinh vùng cao” tại huyện Bảo Thắng.

Ngày 19/01, Hội Chữ thập đỏ huyện Bảo Thắng phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Lộc Thành – Hà Nội cùng Câu lạc bộ Trái tim nhân ái Lào Cai tổ chức chương trình “ Vì mùa đông ấm áp cho học sinh vùng cao” tại huyện Bảo Thắng.

Đ/c Nguyễn Đức Khoa, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao giấy chứng nhận " Tấm lòng vàng nhân đạo" cho nhà tài trợ

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Khoa, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai; bà Nguyễn Thị Bích Thủy,  đại diện Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Lộc Thành; bà Nguyễn Phương Thúy, Chủ nhiệm Câu lạc bộ trái tim nhân ái Lào Cai

Tại chương trình đoàn đã trao 286 chiếc áo ấm, 286 đôi ủng, 100 cái chăn, 286 đôi tất, 320 chiếc Bút, 1810 quyển vở, 50 thùng mì tôm cho 286 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại điểm trường Trát 1, Trát 2 thị trấn Tằng Loỏng và điểm trường Đầu Nhuần, xã Phú Nhuận. Tổng trị giá 40 triệu đồng.

Niềm vui của học sinh nhà trường

Những phần quà giúp các em học sinh thêm ấm áp trong mùa đông lạnh giá và chuyên cần trong học tập.