Huyện Bảo Yên hỗ trợ gia đình nạn nhân bị đuối nước tại xã Phúc Khánh

Chiều ngày 13/8, tại xã Phúc Khánh, huyện Bảo Yên xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là là em Trần Minh Hiếu, sinh năm 1997, trú tại thôn Đồng Mòng 2, xã Phúc Khánh, huyện Bảo Yên.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, chiều 13/8, em Trần Minh Hiếu (là người khuyết tật vận động trí tuệ đặc biệt nặng), đi chơi qua khu vực ao gần nhà và bị ngã xuống ao dẫn đến đuối nước. Khi gia đình và hàng xóm phát hiện được thì em Hiếu đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện cùng các ban ngành đoàn thể xã Phúc Khánh đã tới chia buồn và động viên gia đình, mong gia đình sớm vượt qua đau thương, đồng thời trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình (trong đó Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện hỗ trợ 3 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ hỗ trợ 2 triệu đồng).

Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình

Tại gia đình nạn nhân, lãnh đạo  Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ huyện cũng đề nghị địa phương cần quan tâm hơn nữa tới công tác tuyên truyền, giáo dục kỹ năng phòng, chống đuối nước cho thiếu nhi, nhất là trong mùa mưa bão đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay./.

Ngô Chúc Sinh- Hội Chữ thập đỏ huyện Bảo Yên