Hỗ trợ gia đình nạn nhân bị lật thuyền ở Bản Mế, huyện Si Ma Cai
Ngày 18/8, Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm, động viên và trao hỗ trợ gia đình những người tử vong trong vụ lật thuyền ở thôn Cốc Rế, xã Bản Mế (huyện Si Ma Cai).

Ông Đỗ Thành Công - Trao tiền hỗ trợ cho  gia đình ông Ly Chấn Dùng có 3 người thân bị chết do lật thuyền

Tại các gia đình ông. Đỗ Thành Công - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai mặt Đoàn tác ân cần thăm hỏi hoàn cảnh gia đình, gửi lời chia buồn đến các gia đình có người thân không may qua đời và  động viên 2 gia đình cố gắng khắc phục khó khăn trước mắt và trao số tiền hỗ trợ 02 gia đình có người bị tử vong mỗi người 2 triệu đồng, (tổng số tiền hỗ trợ 2 gia đình 10 triệu đồng) đồng thời, yêu cầu Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp tục phối hợp với các tổ chức đoàn thể và nhân dân trên địa bàn giúp đỡ hỗ trợ các hộ gia đình vơi bớt nỗi buồn, sớm ổn định cuộc sống, tiếp tục lao động sản xuất./.

Hoàng Tuấn