Trao tặng 1.265 chiếc áo ấm mùa đông cho các em học sinh vùng cao

Ngày 27-28/11/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng và Công ty TNHH đầu tư bất động sản Vĩnh Bảo Ricenco Hải Phòng tổ chức chương trình tặng 1.265 chiếc áo ấm cho học sinh vùng cao thành phố Lào Cai và thị xã Sa Pa.

Trong 2 ngày, đoàn đã trao tặng 789 áo ấm cho học sinh Trường Tiểu học, Trung học cơ sở  xã Hợp Thành và 476 áo cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Lao Chải, xã Hoàng Liên, thị xã Sa Pa. Tổng trị giá gần 100 triệu đồng. Toàn bộ số áo trên được  nhà tài trợ là Công ty TNHH đầu tư bất động sản Vĩnh Bảo Ricenco Hải Phòng đặt may phù hợp với thời tiết vùng cao và nhu cầu của học sinh, phần nào giúp các em có thêm áo ấm đến trường, yên tâm học tập trong mùa đông giá rét.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng và nhà tài trợ trao áo ấm cho các em học sinh Trường PTDTBT THCS Lao Chải, xã Hoàng Liên, thị xã Sa Pa

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng và nhà tài trợ trao áo ấm cho các em học sinh xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai