Trao quà cho người nghèo và học sinh tại xã Tả Ngài Chồ, huyện Mường Khương.

Sáng ngày 22/12/2023 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần may KLW Việt Nam trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo và học sinh các trường thuộc xã Tả Ngài Chồ, huyện Mường Khương

Dự Chương trình có đồng chí Vũ Viết Trường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai; ông Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương; bà Nguyễn Thị Nga, Trưởng phòng tổ chức hành chính công ty may KLW Việt Nam, cùng các thành viên trong đoàn.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND huyện Mường Khương và Đại diện công ty may KLW Việt Nam trao quà cho học sinh và các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình, đoàn đã trao 300 suất quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (mỗi xuất gồm 01 chăn, quần áo ấm và 01 thùng mỳ tôm); Trao cho cho học sinh 3 đơn vị trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn xã  100 chăn ấm, 100 đệm nằm, 50 ba lô và 60 thùng mỳ tôm. Tổng trị giá chương trình tặng quà trên 300 triệu đồng. Vào thời điểm này, tỉnh Lào Cai đang bị ảnh hưởng bởi đợt rét đậm, rét hại kéo dài. Đây cũng vào dịp chuẩn bị đón mừng năm mới xuân Giáp Thìn năm 2024. Những món quà ý nghĩa đã kịp thời động viên hỗ trợ nhân dân trên địa bàn xã Tả Ngài Chồ có thêm các điều kiện chuẩn bị đón tết và ứng phó với thời tiết khắc nghiệt ở vùng cao.

Đào Thức