Chương trình “Xuân nhân ái - Tết sum vầy” cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai
Ngày 31/1/2024 Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Chương trình “Xuân nhân ái - Tết sum vầy” cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện và bệnh nhân điều trị nội trú trong dịp Tết nguyên đán.

Dự chương trình có Bà  Vàng Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đại diện các cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai, Bảo hiểm xã hội tỉnh và các câu lạc bộ thiện nguyện…

Nhân dịp này, Bệnh vên đa khoa tỉnh phối hợp với các cơ quan, đơn vị, tổ chức cá nhân trao 230 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Tại chương trình Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao 20 suất quà ( mỗi suất 300.000đ)  cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Ảnh: Bà Vàng Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho các bệnh nhân.