Đông ấm cho trẻ em vùng cao huyện Bát Xát

Ngày 28/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Trái tim Nhân ái Lào Cai tổ chức Chương trình Đông ấm vùng cao, tặng quà và khám bệnh nhân đạo cho học sinh Trường Mầm Non xã Pa Cheo và Trường Mầm Non xã Bản Xèo, huyện Bát Xát.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo cho các nhà tài trợ

Chương trình đã trao 02 bình nóng lạnh, 114 chăn ấm, 413 áo phao, 826 đôi tất, 413 đôi ủng, 70 thùng sữa tươi, 9 thùng bánh, 150 thùng mì tôm, 10 can dầu ăn, 03 thùng mỳ chính, 10 thùng bột canh, nước mắm 10 thùng, 10 can dầu rửa bát. Đồng hành cùng chương trình, các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 300 học sinh tại các nhà trường. Tổng trị giá quà tặng và thuốc đạt  98.229.000 đồng.

Trao áo ấm cho học sinh

Đây là nguồn động viên của các mạnh thường quân Câu lạc bộ Trái tim Nhân ái Lào Cai nhằm chia sẻ cùng thầy trò các trường học vượt qua khó khăn để dậy tốt, học tốt.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho học sinh
Bích Trà