Tặng sữa cho học sinh mầm non và tiểu học xã Tả Gia Khâu (Mường Khương)

Ngày 15/12/2023 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phối hợp Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood thông qua Quỹ Phát triển Tài năng Việt tổ chức chương trình trao tặng sữa cho các cháu học sinh.

Tại chương trình đoàn trao 342 thùng sữa Nuvi cho các cháu học sinh Trường Mầm Non, trường Tiểu học xã Tả Gia Khâu, huyện Mường Khương để bổ sung vào nguồn dinh dưỡng hàng ngày, tổng trị giá trên 80 triệu đồng.

Các em học sinh háo hức, vui vẻ khi được nhận sữa

Hoạt động vận động trao tặng sữa cho trẻ em nghèo vùng cao là một trong những nội dung hoạt động trong chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”  do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động nhằm vận động trợ giúp trẻ em nghèothêm điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, góp phần phát triển toàn diện hơn về thể chất; đồng thời thể hiện sự chia sẻ, quan tâm của các nhà hảo tâm đến với trẻ em vùng cao./.