Khánh thành đường điện thắp sáng đường quê tại xã Liêm Phú (Văn Bàn)

Chiều ngày 16/8/2023 tổ chức nghiệm thu, đưa vào sử dụng đường điện nămg lượng mặt trời thắp sáng đường quê tại xã Liêm Phú với chiều dài 4,5km.

Công trình thực hiện là trục giao thông chính đường từ cổng trào xã Liêm Phú đến nhà máy thuỷ điện Phú Mậu với tổng kinh phí đầu tư 102.750.000 đồng. Nguồn vốn từ sự đóng góp của cán bộ Viện kiểm sát tỉnh Lào Cai, sự chung tay kết nối với nhà hảo tâm của Hội Chữ thập đỏ Viện kiểm sát nhan dân tỉnh Lào Cai và công sức đóng góp của nhân dân xã Liêm phú.

Bàn giao công trình đường điện “Thắp sáng đường quê” cho UBND xã Liêm Phú quản lý và sử dụng

Công trình “Thắp sáng đường quê” được đưa vào sử dụng không chỉ làm đẹp đường giao thông ở nông thôn, mà còn giúp người dân đi lại dễ dàng, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã. Đây là công trình có ý nghĩa lớn, thiết thực trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Liêm Phú.

Xuân phong