Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
Sáng ngày 31/5/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố Lào Cai tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022; tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12, khóa 2019 – 2022.

Quang cảnh buổi lễ

Dự buổi lễ có đ/c Đỗ Thành Công, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đ/c Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đ/c Ngô Vũ Quốc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai cùng Ban Giám đốc, thầy cô giáo và học sinh Trung tâm.

Đ/c Đỗ Thành Công, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao biển tượng trưng 30 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Tại buổi lễ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai đã trao tặng 30 suất học bổng ( 500.000 đồng/suất) cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2022 – 2023 với tổng trị giá 15 triệu đồng.

Thầy cô giáo tại Trung tâm chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo các sở ngành

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức đoàn cán bộ tới động viên, trao quà và vui Tết thiếu nhi (1/6) với các cháu học sinh mồ côi đang học tập tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh - Sở Lao động TBXH Lào Cai.

Đ/c: Nguyễn Đức Khoa, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho học sinh Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

Những suất quà sẽ là nguồn động viên, tiếp sức cho các em vượt qua khó khăn, chuyên cần và trở thành con ngoan, trò giỏi.

Hồng Thanh