Ngày hội hiến máu tình nguyện Công an tỉnh Lào Cai

Ngày 19/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu “ Công an tỉnh Lào Cai – Giọt máu nghĩa tình”.

Quang cảnh ngày hội

Tham dự ngày hội có đồng chí Vũ Viết Trường, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh – Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hoàng Mạnh Linh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh tham gia.

Đ/c Vũ Viết Trường, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh – Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh động viên chiến sĩ tham gia hiến máu tình nguyện

Với chủ đề “ Công an tỉnh Lào Cai – Giọt máu nghĩa tình ”, vì một xã hội khoẻ mạnh và nhân văn, vì sức khoẻ cộng đồng và sức khoẻ chính mình. Ngày hội đã thu hút gần 500 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an trong tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện và tiếp nhận được 301 đơn vị máu.

Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh động viên chiến sĩ tham gia hiến máu tình nguyện

Nhiều năm qua, hoạt động hiến máu tình nguyện được cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Lào Cai tích cực tham gia, góp phần quan trọng vào công tác điều trị, nhiều bệnh nhân được cứu sống bởi nguồn máu quý giá từ hoạt động hiến máu tình nguyện này.

Hoạt động Hiến máu tình nguyện mang ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đối với cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe của Nhân dân. Đồng thời, là hoạt động gắn liền với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tiếp tục thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an Nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”, động viên, cổ vũ cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Qua đó, lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân.

Chiến sĩ công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện

Hồng Thanh