Bảo Yên tổ chức Ngày hội Xuân hồng năm 2024.

Sáng ngày 14/01, tại nhà Văn hóa huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN)  huyện Bảo Yên phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội Xuân hồng, hưởng ứng chiến dịch hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng năm 2024.

Đ/c Vàng Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng hoa, động viên người hiến máu

Tham dự ngày hội có đồng chí Vàng Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện cùng đông đảo cán bộ, hội viên, tình nguyên viên chữ thập đỏ và nhân dân trên địa bàn tham gia.

Đ/c: Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện tham gia hiến máu

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, ngày hội đã thu hút trên 600 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia. Kết quả  đã tiếp nhận được 334 đơn vị máu.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu

Thời gian tổ chức Chiến dịch HMTN dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng năm 2024 diễn ra trong 2 tháng, từ ngày 11/01/2024 - 10/3/2024, nhằm đáp ứng đủ lượng máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Bùi Thị Phượng