Ngày hội hiến máu thành phố Lào Cai

Ngày 14/12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố Lào Cai phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu.

Đ/c: Vũ Viết Trường, Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh động viên người hiến máu

Tham dự ngày hội có đồng chí Vũ Viết Trường, Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Ngô Vũ Quốc - Phó chủ tịch UBND thành phố Lào Cai, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người dân trên địa bàn thành phố tham gia.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố Lào Cai động viên người hiến máu

Với chủ đề Lào Cai ngàn trái tim hồng – Lần thứ VII, ngày hội hiến máu năm 2023 thành phố Lào Cai đã thu hút gần 1.000 người đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 605 đơn vị máu, đạt 134,4% kế hoạch đề ra.

Những giọt máu đào được cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang cùng các tầng lớp nhân dân thành phố Lào Cai hiến tặng góp phần đem lại niềm tin, sự sống cho những người bệnh. Đây cũng là dịp giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho mọi người trong phong trào hiến máu nhân đạo, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư.

Hình ảnh hiến máu tình nguyện

Hồng Thanh