Ngày Hội hiến máu tình nguyện tại Chi nhánh luyện đồng Lào Cai – Vimico

Sáng 19/2, tại trụ sở Chi nhánh luyện đồng Lào Cai -VIMICO, xã Bản Qua (Bát Xát), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Chi nhánh luyện đồng Lào Cai -VIMICO tổ chức “ Ngày hội Xuân hồng” hưởng ứng chiến dịch hiến máu tình nguyện dịp tết và lễ hội xuân hồng 2024.

Đ/c Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh động viên người hiến máu

Dự và chỉ đạo ngày Hội có đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh; đồng chí Vũ Viết Trường , Phó Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Bàn Thanh Thảo, Phó Chủ tịch UBND huyện Bát Xát – Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày hội đã thu hút hơn 500 tình nguyện viên là cán bộ, công nhân, người lao động thuộc Chi nhánh luyện đồng Lào Cai - VIMICO và đoàn viên, thanh niên huyện Bát Xát đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả ban tổ chức đã tiếp nhận được 354 đơn vị máu.

Bùi Thị Phượng