Huyện Bắc Hà tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “ Giọt hồng Bắc Hà”
Sáng 26/1, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bắc Hà phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “ Giọt hồng Bắc Hà”

Quang cảnh ngày hội hiến máu

Ngày hội đã thu hút 700 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên tại các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu;. đã tiếp nhận được hơn 359 đơn vị máu, đạt chỉ tiêu đề ra.

Tình nguyện viên đăng ký hiến máu

Đây là chương trình hưởng ứng Chiến dịch “Hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng” năm 2024 trên địa bàn huyện. Thông qua ngày hội, giáo dục truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái”, nâng cao nhận thức của Nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện. Đồng thời, góp phần đáp ứng nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Xuân Hòa