Lào Cai: Tập huấn tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện năm 2022

Thực hiện Kế hoạch công tác Hội năm 2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tập huấn cho cán bộ hội và tình nguyện viên Chữ thập đỏ.

Dự lớp tập huấn có Ông: Nguyễn Đức Khoa,  Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai và 50 cán bộ Hội cấp huyện, xã, đội trưởng, chủ nhiệm câu lạc bộ tình nguyện viên Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Ông; Nguyễn Đức Khoa- Phó chủ tịch Hội Chữ thập tỉnh triển khai các nội dung của lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được cập nhật kiến thức về máu, truyền máu và tuyên truyền, vận động HMTN; kiến thức và kỹ năng chăm sóc người hiến máu; quản lý người Hiến máu dự bị; những nội dung cơ bản về hiến mô, bộ phận cơ thể người và hiến xác.

Thông qua tập huấn đã cung cấp cho các học viên những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng về tuyên truyền, vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện, hiến mô, bộ phận cơ thể người và hiến xác để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động trong thời gian tới ./.

Hoàng Tuân