Trao tặng sữa cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Hưởng ứng Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Sáng ngày 22/10,  Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai đã tặng sữa cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn thành phố Lào Cai tại  Ngày hội “Trao tặng sách, đồ dùng đồ chơi đã qua sủ dụng, trải nghiệm giáo dục lòng nhân ái” do Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức.

Tham dự Chương trình có đồng chí Đỗ Thành Công, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai; Đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT,  lãnh đạo các đơn vị trường trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo Hội Chữ thâp đỏ tỉnh và Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai trao tặng sữa cho cac em học sinh

Tại Chương trình Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 180 thùng sữa trị giá trên 70 triệu đồng  cho Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai để hỗ trợ cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật thuộc các trường học trên địa bàn thành phố.

Chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần cung cấp thêm dinh dưỡng trong bữa ăn của trẻ, nâng cao sức khỏe, giúp các em phát triển toàn diện hơn hơn về thể chất và trí tuệ cho các cháu học sinh có điều kiện hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lào Cai./.

Mai Vân