Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận hàng hỗ trợ chốt kiểm soát dịch Covid-19

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tiếp nhận hàng hỗ trợ chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh covid – 19

Sáng 01/7/2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tiếp nhận hàng hóa hỗ trợ các chốt, trạm kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn tỉnh. Dự chương trình có ông Nguyễn Đức Khoa, bà Vàng Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Vương Viết Kỷ, bác sĩ Hiệp hội Y khoa Cơ đốc Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ các phòng ban chuyên môn Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Tại Chương trình Hiệp Hội Y khoa Cơ đốc Việt Nam đã trao tài trợ cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh 11 chiếc quạt năng lượng mặt trời.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận hàng hỗ trợ chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trước đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tiếp nhận 45.000 khẩu trang và 55 thùng mỳ tôm của Công ty Cổ phần Hóa chất Đức Giang – Lào Cai và hàng trăm kiện nước lọc của các cá nhân hảo tâm trên địa bàn tỉnh.

Những phần quà này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh sẽ trao trực tiếp cho các chốt kiểm dịch covid-19, nhằm tiếp sức cho lực lượng các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong tại những điểm không có điện và thời tiết nắng nóng như hiện nay.

Hồng Thanh