Trao tặng sữa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Tòng Sành 1, xã Cốc San, thành phố Lào Cai.

Thực hiện Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Sáng ngày 07/10/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình tặng sữa cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường thôn Tòng Sành 1,  xã Cốc San, thành phố Lào Cai

Tham dự Chương trình có đồng chí Đỗ Thành Công, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố, cùng đại diện Cấp ủy chính quyền địa phương xã Cốc San, thành phố Lào Cai.

Ông Đỗ Thành Công, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng sữa cho các em học sinh

Tại Chương trình Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 50 thùng sữa trị giá 20 triệu đồng  cho gần 200 cháu học sinh Mầm non và Tiểu học tại điểm trường Tòng Sành 1, xã Cốc San. Chương trình tặng sữa cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Hội Chữ thập đỏ tỉnh được sự hỗ trợ của Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood. Chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần cung cấp thêm dinh dưỡng trong bữa ăn của trẻ, nâng cao sức khỏe, giúp các em phát triển toàn diện hơn hơn về thể chất và trí tuệ.

Đào Thức