Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo xã Trung Lèng Hồ
             Ngày 26/11/2018, Tại UBND xã Trung Lèng Hồ, huyện Bát Xát Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, Hội Chữ thập đỏ huyện Bát Xát, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Hưng và Phòng khám đa khoa Tiến Phú tỉnh Thái Bình, tổ chức chương trình khám bệnh, tặng quà, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo.

Ông Đỗ Thành Công - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai và Ông Lại Minh Chính - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện
Đông Hưng trao quà cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn

Tại Chương trình, Đội bác sĩ tình nguyện đã khám bệnh, hướng dẫn phòng bệnh và tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho 300 lượt người dân thuộc các đối tượng người già, người khuyết tật, phụ nữ, trẻ em và gia đình chính sách tại địa phương.

Các bác sĩ tình nguyện khám bệnh và cấp thuốc chi nhân dân

100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Lèng Hồ được tặng 100 suất quà, mỗi suất quà bao gồm: 10kg gạo và 01 chiếc áo rét /01 suất. Đoàn cũng đã trao lại cho xã 250 bộ quần áo rét, để phân về cho các hộ nghèo ở các thôn vùng cao của xã./
.
                                                                                                    Xuân Hòa - Ban TH TTN