Trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 27/02, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai đã tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Nam Cường, thành phố Lào Cai.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Đức Khoa, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo các Ban Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Ban Giám hiệu trường THCS Nam Cường, các thầy cô giáo và toàn thể các học sinh của nhà trường. Tại đây, 10 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các khối lớp đã được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai trao tặng mỗi em 01 chiếc xe đạp do Kiểm toán Nhà nước tài trợ. Hoạt động hỗ trợ phương tiện nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Thay mặt các em học sinh được nhận quà, đại diện cho Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ  và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại nhà trường, góp phần động viên khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi.

Đào Thức