Tặng quà cho học sinh và người nghèo tại xã A Lù, huyện Bát Xát
Sáng ngày 13/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phối hợp cùng đoàn thiện nguyện đến từ Thành phố, Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc trao quà cho người nghèo và các cháu học sinh trên địa bàn xã A Lù, huyện Bát Xát.

Tại Chương trình, đoàn đã trao 291áo đồng phục mùa đông; 30 Chăn ấm; 60 thảm trải giường; Các nhu yếu phẩm cho học sinh bán trú, gồm: 300 thùng mỳ tôm; 64 thùng sữa; 500kg gạo; 05 thùng dầu ăn; 05 thùng nước mắm; 05 thùng bột canh; 01 thùng mỳ chính; 492 suất bánh kẹo.

Trao quà cho học sinh và trao quà cho hộ nghèo xã A Lù

Tại Chương trình, Đoàn từ thiện cũng đã dành tặng 10 suất học bổng mỗi suất 500.000đ, cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích trong học tập và tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã .Tổng trị giá hoạt động tặng quà tại chương trình trên  80 triệu đồng./.

Đào Thức