Tặng áo rét và sữa cho học sinh Trường PTDTBT xã Nậm Chạc, huyện Bát Xát

Ngày 02/02, tại Trường PTDTBT xã Nậm Chạc, huyện Bát Xát, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phối hợp với UBND huyện Bát Xát tổ chức Chương trình tặng áo rét và sữa cho trẻ em nghèo vùng cao do Kiểm toán Nhà nước và Công ty cổ phần VP Milk tài trợ.

Đ/c: Đỗ Thành Công, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng sữa cho học sinh

Trao tặng sữa và áo rét cho học sinh

Dự Chương trình có ông Đỗ Thành Công, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; bà Sùng Hồng Mai, Phó Chủ tịch UBND huyện Bát Xát; ông Nguyễn Đức Huân, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; bà Bùi Thị Tuyết, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, giáo viên và học sinh trường PTDTBT xã Nậm Chạc. Chương trình đã trao 420 áo rét, 60 hộp sữa bột XO, 29 thùng sữa tươi cho 350 học sinh với tổng trị giá 110 triệu đồng.

Đ/c Đỗ Thành Công, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đ/c Sùng Hồng Mai, Phó Chủ tịch UBND huyện Bát Xát  tặng quà hỗ trợ bệnh nhân bị u mắt

Cùng ngày, đoàn đã đến tổ 4, thị trấn Bát Xát động viên, tặng quà và hỗ trợ 2 triệu đồng cho cháu Trần Chu Minh Đức đang bị mắc bệnh nặng về mắt.

Hồng Quang